TOPSTAR TECHNOLOGY

Giới thiệu về Topstar Technology
Topstar Technology là một trong những doanh nghiệp robot chủ chốt được liệt kê trên GEM.
Tập trung vào R & D, sản xuất và kinh doanh thiết bị và giải pháp thông minh lấy robot công nghiệp làm trung tâm. Công ty nỗ lực trở thành Nền tảng Dịch vụ Tích hợp Sản xuất Thông minh bốn trong một. Bao gồm tích hợp hệ thống, sản xuất phần cứng, phát triển phần mềm và Internet công nghiệp.

Tôn chỉ của Topstar Technology là gì?
TOPSTAR Technology tuân thủ ý tưởng thương hiệu “Làm cho Sản xuất Công nghiệp Tốt hơn”.
Với thiết bị thông minh dựa trên robot công nghiệp và phần mềm IOT công nghiệp dựa trên hệ thống điều khiển và MES.
Công ty đang xây dựng một nền tảng dịch vụ tích hợp sản xuất thông minh dựa trên hai động cơ của kênh bán hàng và công nghệ cốt lõi
Để cung cấp cho khách hàng các giải pháp toàn nhà máy thông minh. Chi nhánh của TOPSTAR Technology Có hơn 30 chi nhánh bán hàng và dịch vụ trên khắp Trung Quốc.

TOPSTAR Technology có mối quan hệ hợp tác lâu dài với Đại học Thanh Hoa, Đại học Khoa học và Công nghệ Hoa Trung, miền Nam Đại học Công nghệ Trung Quốc và các tổ chức nghiên cứu khác và các trường đại học nổi tiếng.
Năng lực của Topstar
Tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2019, TOPSTAR đã nhận được 258 bằng sáng chế được ủy quyền, trong đó có 14 bằng sáng chế. Công ty cũng có 50 bản quyền phần mềm: Và có 82 bằng sáng chế phát minh đang trong giai đoạn xem xét nội dung. TOPSTAR về quyền sở hữu trí tuệ được áp dụng năm 2019 đạt 300
mặt hàng.
Công ty có 2 sản phẩm thương hiệu Quảng Đông, 5 sản phẩm công nghệ cao Quảng Đông, hầu hết các sản phẩm đều đạt chứng nhận CE của EU.
TOPSTAR là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia, trung tâm công nghệ doanh nghiệp cấp tỉnh Quảng Đông, một đơn vị thành viên của Liên minh Công nghiệp Robot Trung Quốc, một đơn vị thành viên của Liên minh Internet Công nghiệp Quảng Đông, một cơ sở đổi mới của Khu vực Vịnh Quảng Đông-Hồng Kông-Macao Trung tâm Sáng tạo Chung, và một SME tăng trưởng cao ở tỉnh Quảng Đông cũng như các doanh nghiệp “quan sát hợp đồng và tôn vinh tín dụng”.

10 thoughts on “TOPSTAR TECHNOLOGY

  1. Content Generator says:

    ???? $5,000 FREE EXCHANGE BONUSES BELOW ???? ???? PlaseFuture FREE $3,000 BONUS + 0% Maker Fees ???? + PROMOCODE FOR NEWS USERS OF THE EXCHANGE ???? [M0345IHZFN] — 0.01 BTC ???? site: https://buycrypto.in.net Our site is a secure platform that makes it easy to buy, sell, and store cryptocurrency like Bitcoin, Ethereum, and More. We are available in over 30 countries worldwide.

  2. https://israelnightclub.com/ says:

    May I simply say what a comfort to discover somebody who genuinely knows what they are talking about over the internet. You actually understand how to bring a problem to light and make it important. More people ought to check this out and understand this side of the story. I cant believe you arent more popular because you surely possess the gift.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983 746 894