HOSHIKI – Vòng nhiệt cho máy ép nhựa

HOSHIKI - vòng nhiệt cho máy ép nhựa

HOSHIKI

Hoshiki là thương hiệu mới được phát triển bởi công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp VTP Việt Nam.
Chúng tôi tập trung đầu tư và phát triển thương hiệu gắn với thiết bị có chất lượng cao cạnh tranh với các sản phẩm xuất xứ Nhật Bản.
Sản phẩm đầu tiền chúng tôi tập trung sản xuất và phát triển đó chính là vòng nhiệt cho máy ép nhựa, máy đùn, máy gia nhiệt,…
Với 100% nguyên liệu sản xuất là vật liệu chất lượng cao nhập khẩu từ Nhật Bản như thép Nippon, cùng với quy trình sản xuất khắt khe và chính xác. Chúng tôi cam kết các sản phẩm làm ra có chất lượng cao nhất, độ bền và thẩm mỹ tiệm cận các sản phẩm cao cấp của Nhật Bản.
Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu khách hàng nhưng tối ưu chi phí.

Chúng tôi có thể sản xuất mọi thích thước và hình dạng điện trở gia nhiệt theo yêu cầu của quý khách phù hợp với mọi thương hiệu máy. Ngoài ra chúng tôi còn có chính sách hỗ trợ đối tác như là sản xuất tồn kho tại VTP theo số lượng máy của quý khách, nhằm sãn sàng cung cấp trong thời gian sớm nhất cho đối tác trong trường hợp gấp.
Các dịch vụ khác như tư vấn về thiết bị, đo đạc, kiểm tra thiết bị tận nơi luôn sẵn sàng.
Hiện tại thương hiệu Hoshiki được phân phối bởi công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp VTP Việt Nam và công ty TNHH Kỹ thuật MIT Việt Nam có trụ sở tại Hải Dương.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ số Hotline 0983.746.894 ( Mr. Thành ) để được tư vấn!

One thought on “HOSHIKI – Vòng nhiệt cho máy ép nhựa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983 746 894